1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Trung Tâm Điện Thoại Kim Anh Mobiles thay màn hình điện thoại giá rẻ lấy liền

Và rủi ro sẽ xảy ra với màn hình là không thể tránh khỏi. Khi đó cần quan tâm đến việc thay màn hình mới cho điện thoại và Kim Anh Mobiles sẽ xử lý giúp bạn vấn đề này. 
Hệ thống cung cấp tất cả các loại màn hình cho mọi dòng máy, mọi kiểu điện thoại. Cam kết là hàng chính hãng 100% sử dụng lâu dài cảm ứng mượt mà. 

Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp thêm nhiều loại màn hình linh kiện với chất lượng tốt và giá thành thấp hơn. Phù hợp với những khách hàng không có điều kiện để thay thế màn hình chính hãng. Đối với màn hình linh kiện chúng tôi vẫn có chế độ bảo hành cực kỳ yên tâm cho khách hàng thay màn hình này. Đặc biệt, khi thay màn hình cửa hàng cũng sẽ tặng kèm miễn phí một dán cường lực cho khách hàng. Chống trầy xướt bảo vệ màn hình tốt nhất. 


Thay màn hình điện thoại

Nhưng nếu bạn kiểm tra chỉ thấy mặt kính có vấn đề hư hỏng, bể vỡ. Màn hình hiển thị trong máy vẫn bình thường, cảm ứng vẫn sử dụng tốt thì khi đó không cần phải thay màn hình mới cho máy. Khi đó, chỉ cần thay mặt kính giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc thay màn hình mới. Xem thêm thay mặt kính điện thoại tại đây

Màn hình điện thoại

(30 sản phẩm)
(Xóa Tất Cả Bộ Lọc Đã Chọn)
TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://www.epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30