1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Thay màn hình Samsung A12

Tư vấn miễn phí Ngay

Nhập Số điện Thoại của bạn

 • Bảo hành : Bảo Hành 12 Tháng Mặc Định (Chính sach bảo hành) BH 12 Tháng

  Bảo Hành 12 Tháng Mặc định máy full hộp, chưa khui. Khác hàng trưc tiếp bóc hộp và kích hoạt bảo hành 12 tháng tại cửa hàng, Không thêm phí.

Ưu đãi hôm nay

 • ✅ Miễn phí Dán cường lực bảo vệ màn hình
 • ✅ Bảo hành Dài hạn tại cửa hàng (Tìm hiểu)
 • ✅ Giảm giá 50.000₫ Tri ân khách hàng (Chi tiết)
 • ✅ Miễn phí vệ sinh máy(khách hàng quan sát kỹ thuật viên làm luôn)
 • ✅ Miễn phí sấy nước(khách hàng quan sát kỹ thuật viên làm luôn)
 • ✅ Giá trên Đã bao gồm Tất Cả phí dịch vụ và sửa chữa, Quý Khách Không Phải thêm bất cứ chi phí dịch vụ nào nữa.

Thông tin Chi tiết Thay màn hình Samsung A12

Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung A12 chính hãng tại Đà Nẵng. Quý khách đang sử dụng điện thoại và có nhu cầu thay màn hình Samsung vui lòng liên hệ qua Hotline miễn phí: 0888.127.128. Quý khách cũng có thể nhắn tin trao đổi với chúng tôi tại trang Facebook - Kim Anh Mobile.

Samsung Galaxy A12 là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ mới nhất của Samsung với rất nhiều tính năng đáng chú ý như bộ 4 camera 48 MP, pin khủng 5000 mAh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào màn hình 6.5” của thiết bị này.

Khi nào cần thay màn hình Samsung A12?

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất trên một chiếc smartphone. Thật tiếc khi nó cũng là bộ phận dễ bị hỏng nhất. Trong các mục dưới đây, Kim Anh Mobile sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ thay màn hình Samsung A12 tại Đà Nẵng: Khi nào cần thay màn hình? Khi nào chỉ cần thay mặt kính? Thời gian sửa chữa là bao lâu? Chính sách bảo hành thế nào? Giá dịch vụ bao nhiêu? Và cách để chọn ra một địa chỉ sửa chữa, thay màn hình ưng ý nhất tại Đà Nẵng.

Dấu hiệu hỏng màn hình Samsung A12

Sau đây là các dấu hiệu hỏng màn hình Samsung A12 đi kèm với lý do gây ra các dấu hiệu đó:

màn hình samsung a12 bị hỏng

Màn hình không còn khả năng hiển thị: màn hình không hiển thị nhưng nếu có cuộc gọi đến vẫn đổ chuông. Lý do gây ra tình trạng này là bởi sợi dây cáp màn hình đã bị hỏng, hoặc màn hình hiển thị đã bị hỏng hoàn toàn.

Màn hình xuất hiện các vệt kẻ sọc: các vệt sọc ngang, sọc dọc xuất hiện trên màn hình là do dây cáp màn hình bị tác động một phần, nhẹ thì ít sọc, nặng thì sọc hết cả màn hình.

Màn hình xuất hiện các vết mực: ban đầu là các chấm mực nhỏ, theo thời gian, các vệt mực sẽ lớn dần, có thể che hết nội dung hiển thị trên màn hình. Nguyên nhân được cho là do màn hình hiển thị bị hơi ẩm tác động.

Màn hình xuất hiện các vết đốm trắng: Các vết đốm trắng trên màn hình có thể là do bụi lọt vào tấm phản quang.

Màn hình bị tối ở góc: Màn hình hiển thị bình thường, tuy nhiên có một góc bị tối hẳn so với phần còn lại. Lý do có thể là bởi tấm phản quang bị tác động.

Màn hình bị chết điểm: ở chỗ bị vỡ, màn hình bị đen hẳn. Lý do là bởi lực tác động quá mạnh làm cho điểm ảnh hiển thị ở đó bị hỏng hoàn toàn.

Màn hình bị liệt, loạn cảm ứng; cảm ứng không được, hoặc phản hồi cảm ứng lung tung, không chính xác. Có hai lý do gây ra tình trạng trên, một là do lớp cảm ứng, hai là do dây cáp cảm ứng bị tác động.

Nếu điện thoại của bạn xuất hiện một trong các dấu hiệu trên, bạn cần phải thay màn hình mới. Giá thay màn hình của Samsung A12 cũng không cao, do thiết bị này sử dụng màn LCD TFT. Chúng ta sẽ hiểu thêm về màn hình này ở mục sau đây.

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình Samsung A12

Có một trường hợp cá biệt mà bạn cần lưu ý để tiết kiệm chi phí sửa chữa. Đó là khi màn hình bị vỡ. Có hai cách xử lý tình trạng điện thoại bị vỡ màn hình: cách thứ nhất là thay màn hình mới, cách thứ hai là thay mặt kính mới. Nghe lạ phải không? Hãy tìm hiểu cấu tạo màn hình điện thoại Samsung để biết rõ hơn nhé.

cấu tạo màn hình Samsung A12

Màn hình điện thoại được tạo nên từ nhiều lớp, tùy thuộc vào công nghệ màn hình mà thiết bị đó sử dụng. Samsung A12 dùng màn hình LCD. Cấu tạo màn hình này gồm 2 bộ phận chính, đó là: màn hình hiển thị bên trong và lớp kính bảo vệ bên ngoài. Còn được gọi là màn hình trong và màn hình ngoài.

Nếu điện thoại của bạn bị nứt, vỡ, nhưng chưa ảnh hưởng đến chức năng hiển thị và cảm ứng, bạn chỉ cần tham khảo dịch vụ thay mặt kính Samsung A12 của chúng tôi. Dịch vụ này có chi phí sửa chữa tiết kiệm hơn nhiều so với thay màn hình.

Tuy nhiên, trường hợp chức năng cảm ứng và hiển thị đã bị ảnh hưởng, bạn buộc phải thay màn hình mới cho Samsung A12.

Địa chỉ thay màn hình chính hãng cho Samsung A12 tại Đà Nẵng

Khi đã buộc phải thay màn hình mới cho điện thoại của mình, bạn hãy xem xét các yếu tố sau để chọn ra một địa chỉ sửa chữa ưng ý nhất nhé. 3 yếu tố bắt buộc bạn nên xem xét đó là: chất lượng màn hình Samsung A12 được sử dụng để thay thế, trình độ nhân viên kỹ thuật và chính sách bảo hành.

kỹ thuật viên thay màn hình Samsung A12

Màn hình được sử dụng để thay thế phải là màn hình chính hãng từ Samsung. Nếu thay phải màn hình lô, chất lượng hiển thị và chất lượng cảm ứng trên Samsung A12 sẽ không được như ban đầu. Để tránh tiền mất tật mang, bạn hãy đến các cơ sở sửa chữa uy tín và được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng Google.

Đội ngũ kỹ thuật: Nhân viên kỹ thuật cần là người có kinh nghiệm sửa chữa điện thoại ít nhất là 6 tháng. Còn nữa, họ cần được đào tạo bài bản về chuyên môn sửa chữa, đảm bảo khi sửa chữa không gây ra các lỗi phát sinh trên điện thoại của bạn.

Cuối cùng là chính sách bảo hành. Một cơ sở sửa chữa uy tín sẽ bảo hành màn hình cho bạn trong ít nhất là 3 tháng. Chưa kể, bạn sẽ được hỗ trợ vệ sinh, sửa chữa phần mềm miễn phí trọn đời.

Ngoài 3 yếu tố trên, bạn cũng nên tham khảo thêm giá thành, thời gian sửa chữa và dịch vụ chăm sóc khách hàng để chọn ra một cơ sở sửa chữa, thay màn hình Samsung A12 tốt nhất tại Đà Nẵng.

Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi - Thay màn hình Samsung A12 Chính hãng tại Đà Nẵng

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi là một địa chỉ mà bạn sẽ muốn tham khảo khi cần thay màn hình cho Samsung A12 ở Đà Nẵng. Chất lượng dịch vụ của Kim Anh Mobile được đánh giá là tốt nhất năm 2021 dựa trên kết quả review từ Google. Đó vừa là động lực vừa là thách thức để chúng tôi có thể cải thiện hơn nữa dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Khi thay màn hình Samsung A12 tại Kim Anh Mobile, bạn sẽ được đảm bảo:

thay màn hình Samsung A12 tại Kim Anh Mobile

• Màn hình chính hãng: Màn hình được sử dụng để thay mới cho Samsung A12 là màn hình chính hãng từ Samsung. Sau khi thay màn hình, bạn sẽ được bảo hành 3 tháng. Còn nữa, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa phần mềm miễn phí trọn đời tại Kim Anh Mobile.

• Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Thời gian thay màn hình chỉ từ 30 phút. Bạn có thể ngồi đợi để lấy máy ngay sau khi sửa xong.

• Chi phí tiết kiệm: bên cạnh dịch vụ được đánh giá cao, giá thành sửa chữa cũng là một yếu tố khiến khách hàng đến với Kim Anh Mobile. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất, đi kèm với chi phí tiết kiệm nhất.

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên của Kim Anh Mobile được đào tạo bài bản về chuyên môn. Họ cũng đã có kinh nghiệm sửa chữa các sản phẩm của Samsung trong suốt hơn 10 năm qua. Đảm bảo thiết bị của bạn sẽ không phát sinh thêm bất kỳ vấn đề nào sau khi được thay màn hình mới.

• Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp kịp thời và cụ thể nhất, cho dù là trực tiếp tại cửa hàng hay là tư vấn online.

• Mọi chính sách về dữ liệu và quyền riêng tư luôn được tôn trọng tại Kim Anh Mobile, đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn luôn được an toàn và bảo mật.

• Quá trình sửa chữa công khai, minh bạch: bạn có thể quan sát trực tiếp mọi thao tác thực hiện của kỹ thuật viên tại cửa hàng, đảm bảo không xuất hiện tình trạng luộc đồ, giúp bạn yên tâm hơn khi giao máy cho Kim Anh Mobile.

Quy trình nhận thay màn hình Samsung A12 tại Kim Anh Mobile

Để tiện cho bạn có thể theo dõi quá trình sửa chữa, cũng như để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, Kim Anh Mobile đã xây dựng quy trình sửa chữa, thay màn hình Samsung A12 như sau:

quy trình nhận thay màn hình Samsung A12

• Bước 1: Nhận máy tại quầy Lễ tân: Nhân viên Lễ tân tiếp nhận thông tin từ khách hàng, báo giá, xuất phiếu chờ và bàn giao máy cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra.

• Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra chức năng máy. Mục đích bước này là để đảm bảo điện thoại của bạn chỉ cần thay màn hình mới chứ không cần sửa chữa gì thêm. Sau khi kiểm tra, các bạn kỹ thuật sẽ đưa ra hướng xử lý hiệu quả nhất. Kỹ thuật viên cũng sẽ cho bạn kiểm tra màn hình mới trước khi thay.

• Bước 3: Thực hiện thay màn hình mới cho Samsung A12. Bạn có thể quan sát trực tiếp mọi thao tác thực hiện của kỹ thuật viên. Chi tiết các bước thực hiện bạn hãy tham khảo thêm ở mục dưới.

• Bước 4: Kiểm tra lại chức năng máy. Sau khi thay màn hình mới, Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa các chức năng của máy. Đảm bảo không phát sinh bất kỳ lỗi nào trước khi bàn giao máy cho khách hàng.

• Bước 5: Khách hàng kiểm tra chức năng máy. Bạn sẽ trực tiếp sử dụng và kiểm tra các chức năng của máy. Nếu có vấn đề gì, bạn có thể trao đổi trực tiếp với kỹ thuật viên để được xử lý ngay. Dịch vụ chỉ kết thúc khi bạn hài lòng với chất lượng màn hình được thay mới.

• Bước 6: Thanh toán và bảo hành. Nhân viên Lễ tân hướng dẫn khách hàng thanh toán và lưu lại thông tin bảo hành.

Các bước thay màn hình Samsung A12

Thay màn hình cho điện thoại không quá khó, tuy nhiên, kỹ thuật viên cũng cần phải chú ý mọi thao tác dù là nhỏ nhất. Dưới đây là các bước thực hiện của nhân viên kỹ thuật tại Kim Anh Mobile để bạn có thể theo dõi và tham khảo:

các bước thay màn hình Samsung A12

• Bước 1: Tách màn hình hỏng. Kỹ thuật viên sẽ tách mặt lưng trước, sau đó tách các linh kiện bên trong như ốc, pin, khung máy. Cuối cùng sẽ tách màn hình ra khỏi thân máy.

• Bước 2: Thay màn hình mới.Sau khi tách thành công màn hình hỏng ra khỏi thân máy, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy trước, rồi tra keo và gắn màn hình mới vào.

• Bước 3: Kiểm tra và hoàn hiện. Lắp ráp lại các bộ phận đã tách ra, bao gồm khung máy, pin, các ốc vít và nắp lưng. Lưu ý khi gắn nắp lưng, kỹ thuật viên cũng sẽ tra một lớp keo chuyên dụng để có thể gắn chặt nắp lưng vào thân máy.

Bạn có thể quan sát mọi thao tác thực hiện của kỹ thuật viên. Quá trình sửa chữa này có thể kéo dài trong khoảng 30 phút.

Lưu ý sau khi thay màn hình Samsung A12

Sau khi thay màn hình mới, bạn sẽ thấy điện thoại của mình được quấn quanh bởi dây thun. Mục đích là để các lớp keo dính khô lại và dính chặt màn hình và mặt lưng vào thân máy. Sau 1 tiếng, bạn có thể tháo dây thun ra và sử dụng bình thường.

Đặc biệt lưu ý những ngày trời mưa, khi mới thay màn hình, các lớp keo còn chưa khô hẳn,  điện thoại của bạn sẽ rất dễ bị nước xâm nhập vào bên trong. Do đó, nếu gặp mưa, bạn nên để điện thoại ở trong túi xách hoặc các phụ kiện hỗ trợ khác.

Để bảo vệ cho điện thoại sau khi thay màn hình mới, bạn nên mua thêm một bột bao da, hoặc ốp lưng chống sốc. Nếu cần phải sử dụng máy thường xuyên dưới trời mưa, bạn hãy trang bị ngay một túi chống nước.

Giá thay màn hình Samsung A12

Giá thay màn hình phụ thuộc phần lớn vào giá linh kiện nhập về từ hãng, cũng như công sửa chữa và chính sách bảo hành. Mỗi địa chỉ sửa chữa sẽ có giá linh kiện giống nhau, chi phí khác nhau là do tiền công và chế độ bảo hành.

Bạn không cần phải lo lắng về giá khi đến sửa chữa tại cửa hàng chúng tôi. Bởi Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi luôn được biết đến là địa chỉ sửa chữa, thay màn hình Samsung A12 có giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Dịch vụ sửa chữa tại Kim Anh Mobile luôn được đánh giá cao bởi chính khách hàng đã từng sửa chữa tại Google. Nhờ đó mà năm 2021, chúng tôi là đơn vị có chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt nhất trên Google My Business.

Để được báo giá chính xác nhất dịch vụ thay màn hình Samsung A12 ở thời điểm hiện tại, bạn hãy liên hệ với Kim Anh Mobile qua Hotline miễn phí: 0888.127.128. Bạn cũng có thể nhắn tin trao đổi với chúng tôi qua Facebook - Kim Anh Mobile.

giảm giá khi thay màn hình Samsung A12

Đối với khách hàng thân thiết, bạn sẽ được giảm trực tiếp 50.000đ trên mọi dịch vụ tại cửa hàng. Chưa hết, khi đến sửa chữa,bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Bạn có thể thanh toán dịch vụ tại cửa hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bạn cũng có thể thanh toán qua các ví điện tử như MoMo, Shopee Pay, Viettel Pay, Zalo Pay,... để an toàn và tiện lợi hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hình Samsung A12 tại Đà Nẵng của Kim Anh Mobile. Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline miễn phí: 0888.127.128.

Thông tin liên hệ:

Kim Anh Mobile - Sửa điện thoại chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: 8h - 21h mỗi ngày

Hotline miễn phí: 0888.127.128.

Facebook - Kim Anh Mobile

Website: epkinhdienthoai.vn

Đánh giá, bình luận về Thay màn hình Samsung A12

Có 32 đánh giá, chọn đánh giá của bạn:
Cảm ơn bạn đã đánh giá
 • TNtuyết nhung
  Màn hình này có được bảo hành không shop, bảo hành bao lâu?
  Trả lời  • 03:33:36 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Da, Thời gian bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành. Bạn có thể cho admin cụ thể hơn về
  ✅ Tên máy, và dịch vụ bạn làm tại trung tâm.
  ✅ Thời gian bạn làm khoảng lúc nào.
  ✅ Nếu không nhớ, bạn để lại số điện thoại để trung tâm kiểm trên hệ thống, sau đó sẽ gọi điện lại cho bạn ạ.
  Trả lời  • (11:13:24 - 22/10/2020)
 • AKanh khoa
  Thời gian thay thế có lâu không, đợi lấy được luôn không shop?
  Trả lời  • 03:44:34 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, Thời gian thay trung bình 30 phút ạ,
  ✅ Có thể Chờ xem trực tiếp lấy ngay, sau đó được tặng dán cường lực nữa
  Trả lời  • (11:01:46 - 22/10/2020)
 • LKAlê kim an
  Đã thay pin điện thoại tại đây, hơn 1 năm rồi mà vẫn còn dùng tốt
  Trả lời  • 04:01:33 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Cảm ơn anh,
  ✅ Nhằm tri ân khách hàng, Shop dang có chương trình thu hồi pin cũ, bù tiền pin mới chỉ với 50% giá trị ạ.
  ✅ Pin Điện thoại tại trung tâm được kiểm tra đúng tiêu chuẩn, dung lượng chuẩn, và chính hãng nên rất tốt ạ.
  Trả lời  • (10:55:34 - 22/10/2020)
 • KLkhánh long
  Có thay màn hình cho điện thoại huawei không shop?
  Trả lời  • 03:32:45 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Da có ạ, trung tâm có đày đủ linh kiện tất cả các dòng máy.
  ✅ Huawei của bạn hỏi.
  ✅ Iphone - ipad - Apple
  ✅ Oppo
  ✅ Xiaomi
  ✅ Vivo ....
  ✅ Tất cả bạn nhé.
  Trả lời  • (11:15:22 - 22/10/2020)
 • VAVăn An
  Cửa hàng có ưu đãi cho khách hàng đã từng sửa chữa tại cửa hàng không?
  Trả lời  • 03:34:58 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, tri ân khách hàng Trung tâm Luôn có chương trình và Khung giá riêng cho khách hàng ạ.
  Cụ thể:
  ✅ Giảm giá cho khách hàng từ 50k - 200k khi khách hàng quay lại.
  ✅ Tặng Dán cường Lực.
  ✅ Khách hàng không cần đặt lịch hẹn, Chỉ cần tới là được sắp xếp lầm lấy ngáy.
  ✅ Hiện tại đội ngũ trung tâm hơn 10 kỹ thuật tay nghề cao, có thể đáp ứng được tất cả khách hàng.
  Trả lời  • (11:10:53 - 22/10/2020)
 • Nnga
  Vừa mới làm tại đây. uy tín chất lượng tốt.
  Trả lời  • 03:46:00 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Da, Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trung tâm. chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.
  Trả lời  • (11:01:02 - 22/10/2020)
 • TVHtrương văn hoàng
  Thời gian bảo hành như thế nào?
  Trả lời  • 04:00:39 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, Bạn cần làm dịch vụ gì bên trung tâm ạ.
  ✅Dịch vụ sử chữa sẽ bảo hành từ 01 - 06 tháng
  ✅Bán máy điện thoại xách tay, điện thoại cũ được bảo hành từ 06 - 12 tháng ạ.
  Địa chỉ: 95 Hàm Nghi - Đà Nẵng ạ.
  Trả lời  • (10:57:17 - 22/10/2020)
 • Hhuy
  Màn hình samsung này có tốt không ạ? Màn chính hãng hay sao
  Trả lời  • 03:48:34 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Màn hình Tốt ạ, chính hãng bạn nhé.
  ✅ Thời gian bảo hành 03 tháng.
  ✅Thay thế chờ lấy luôn ạ, tặng dán cường lực miễn phí ạ.
  Trả lời  • (11:00:02 - 22/10/2020)
 • TTthị trâm
  Cửa hàng mở cửa đến mấy giờ ạ?
  Trả lời  • 05:09:21 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, Cửa hàng mở cửa từ 7h30 - 21h Tât cả các ngày trong tuần Chị nhé.
  ✅ Thời gian sửa chữa trung bình 1 máy cho 1 khách hàng là 30 phút ạ.
  ✅ Khách hàng quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm và có tặng thêm dán cường lực miễn phí ạ
  Trả lời  • (09:32:03 - 22/10/2020)
 • Ccường
  Vừa mới thay màn hình tại đây xong. dùng ok rất tốt. Nhân viên cực kỳ nhiệt tình. Cho 5*
  Trả lời  • 03:36:06 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Cảm ơn Bạn, Ngày nay Trung tâm nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng.
  ✅ Đây là động lực chính để đội ngũ nhân viên trung tâm có thêm nhiều độc lực để làm việc tốt hơn nữa.
  Rất cảm ơn anh ạ.
  Trả lời  • (11:08:13 - 22/10/2020)
 • MAMinh Anh
  chất lượng linh kiện có tốt không, thời gian thay thế có nhanh không?
  Trả lời  • 04:56:05 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Chào Minh Anh.
  - Linh kiện Tại Trung tâm là chính hãng, Thời gian bảo hành 06 tháng.
  - Thời gian thay thế trung bình 30 phút ạ. Chờ xem trực tiếp cũng được bạn nhé.
  Trả lời  • (10:48:19 - 22/10/2020)
 • THthị hợp
  Có thay màn hình cho Note 10 plus không ạ? Đặt lịch trước ở đâu ạ?
  Trả lời  • 03:39:43 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ có Chị nhé. Màn note 10 plus chính hãng, Bảo hành 3 tháng ạ.
  Chị mang qua 95 Hàm nghi chờ lấy luôn chị nhé.
  Cảm ơn chị.
  Trả lời  • (11:02:59 - 22/10/2020)
 • DBDanh Bằng
  Có bán dây sạc điện thoại không shop
  Trả lời  • 04:35:17 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Có anh ạ, cáp sạc, tai nghe phụ kiện bên shop tất cả hàng chính hãng được bảo hành 06 tháng ạ.
  Trả lời  • (10:49:34 - 22/10/2020)
 • AHanh hòa
  có thay pin xiaomi không cửa hàng?
  Trả lời  • 03:38:04 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, Pin điện thoại trung tâm có đầy đủ, Không thiếu một mã, hay dòng nào đâu ạ.
  ✅Thời gian thay tầm 30 phút là xong ạ.
  ✅Không tính thêm chi phí phát sinh, bảo hành Lâu dài, Chính hãng.
  Trả lời  • (11:04:52 - 22/10/2020)
 • VHviệt hùng
  Nhân viên nhiệt tình, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý. Good
  Trả lời  • 04:16:41 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Vâng rất cảm ơn anh, Ở trung tâm Điện Thoại Kim Anh, Luôn luôn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Hi vọng anh giới thiệu nhiều người tới trung tâm ạ.
  Trả lời  • (10:53:47 - 22/10/2020)
 • CNcô nhung
  Đã từng sửa chữa tại đây, cực nhanh chóng, sản phảm sử dụng ổn định
  Trả lời  • 03:59:13 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Rất cảm ơn Cô ạ.
  Chúc cô sức khỏe và gia đình hạnh phúc, Bên cháu luôn cố gắng nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  Trả lời  • (10:58:30 - 22/10/2020)
TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://www.epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30